Căn hộ Vinhomes Smart City hướng Tây là chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng năng động thủ đô bởi sở hữu nhiều lợi thế về không gian, loại hình và tiện ích. Cùng khám phá thông tin chi tiết về các sản phẩm căn hộ Vindwellings Smart City hướng Tây qua bài viết sau.

Những loại hình căn hộ Vinresidences Smart City hướng Tây

Vinhouses Smart City là khu đô thị thông minh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội. Dự án được phát triển với các phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng, nhằm phục vụ nhu cầu ở và đầu tư của nhiều phân khúc khách hàng. Trong đó, căn hộ Vinhomes Smart City hướng Tây thuộc phân khu cao tầng, được chia thành các loại hình như sau:

Căn hộ Studio

Số lượng căn hộ studio tại Vindwellings SMart City chỉ 2-3 căn/sàn/ toà, diện tích 28m2-36m2, hướng tới khách hàng độc thân.

Căn hộ 1PN

Loại hình phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ mới cưới, khách hàng độc thân với diện tích từ 34m2 - 47m2. 

Căn hộ 2PN

Căn hộ 2PN là loại hình dành cho các gia đình có từ 3 - 4 thành viên và chiếm số lượng đông đảo nhất trong dự án. Chủ đầu tư cung cấp 2 loại hình căn 2PN gồm 2PN+1 (1WC) và 2PN+1 (2WC). 

Căn hộ 3PN

Căn hộ 3PN sở hữu diện tích lớn nhất trong các loại hình căn hộ tại các tòa cao tầng Vinhouses Smart City, từ 75m2-98m2. Đây là phương án an cư hoàn hảo cho các hộ gia đình có đông thành viên, đa thế hệ cùng sinh sống. 

=>> có thể bạn quan tâm: sàn bất đông sản

Ưu điểm căn hộ Vindwellings Smart City hướng Tây

Ưu điểm căn hộ Vinhouses Smart City hướng Tây nằm ở thiết kế thông minh, sang trọng, thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Sự tinh tế trong cách bài trí đi kèm màu sắc hài hòa của căn hộ Vindwellings Smart City kiến tạo không gian sống hiện đại, thời thượng. 

Ưu điểm căn hộ Vindwellings Smart City hướng Tây

Diện tích mỗi không gian trong mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư tính toán kỹ càng nhằm tối ưu công năng sử dụng, phù hợp với thói quen sinh hoạt thường nhật của người Việt Nam. Đặc biệt, để mang đến không gian sống thoải mái, thư thái và bầu không khí trong lành, hệ thống cửa sổ lớn đã được bố trí tại từng căn hộ.

Ngoài ra, căn hộ hướng Tây ghi điểm trong mắt chủ nhân bởi các ưu điểm khí hậu vào mùa đông bởi đây là hướng không phải đón gió lạnh mùa Đông Bắc, đồng thời hấp thụ được nhiều ánh sáng mặt trời, căn hộ hướng này rất ấm áp, dễ chịu. 

Lưu ý khi thiết kế căn hộ Vinhouses Smart City hướng Tây

Chủ nhân căn hộ hướng Tây cần lưu ý nhà hướng này thường phải đón ánh nắng nóng nực từ giữa trưa đến cuối chiều. Bởi vậy, lượng nhiệt trong nhà vào mùa hè luôn lớn hơn những căn hộ hướng khác, dẫn đến tình trạng ngột ngạt, nóng bức. Về lâu dài, điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

=>> có thể bạn quan tâm: giá nhà vinhome

Trong trường hợp muốn thiết kế giảm bớt nắng nóng của các căn hộ hướng Tây tránh nóng, chủ nhà cần nắm rõ các nguyên tắc sau:

  • Tối ưu khả năng cách nhiệt 
  • Giảm lượng nhiệt hấp thụ vào căn hộ
  • Thiết kế căn hộ thông thoáng

Kết

Căn hộ Vinresidences Smart City hướng Tây là lựa chọn an cư lý tưởng với mức tài chính hấp dẫn dành cho các hộ gia đình, người độc thân,...mở ra cuộc sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất.